Cách chèn video vào powerpoint 2010. Cách chèn video vào PowerPoint 2010 2018-07-20

Cách chèn video vào powerpoint 2010 Rating: 7,9/10 1985 reviews

Hướng dẫn cách chèn video vào powerpoint

cách chèn video vào powerpoint 2010

Ở trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn video vào PowerPoint 2010 và 2016. Nếu bạn không thể nâng cấp PowerPoint 2010 lên phiên bản mới hơn ngay lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phần bổ trợ có tên LiveWeb để tạm thời giải quyết sự cố được mô tả ở trên. Làm bạn thường làm như vậy cho bạn? Bạn có thể thay đổi cách bố trí của slide này cho phù hợp với yêu cầu thiết kế của bạn. Trong trường hợp bạn muốn file Flash của mình tự động chạy thì ở dòng Playing bạn chọn True. Một trong những câu hỏi được yêu cầu nhiều nhất đó là tại sao quá trình mất nhiều thời gian? Một lời khuyên chân thành của mình là các bạn nên tải video về rồi đưa vào PowerPoint sẽ dễ hơn, và có thể trình diễn tại mọi lúc, mọi nơi kể cả trong trường hợp máy tính không có kết nối internet. Đây cũng là một điểm mới và rất khác biệt của PowerPoint 2010 so với các phiên bản cũ hơn.


Next

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2010, 2007

cách chèn video vào powerpoint 2010

Trong bài thuyết trình, viêc sử dụng các hình ảnh động giúp mang lại hiệu quả rất tốt, làm bài slide của bạn thêm hấp dẫn và sinh động hơn. Mọi người có thắc mắc nào có thể để lại bình luận phía dưới. Các bạn chú ý với các video cần đưa vào PowerPoint phải ở các định dạng thông dụng như wmv, mp4, avi, mpeg. Trong bài viết này mình sẽ để bạn có thể làm được slide thuyết trình chuyên nghiệp hơn nhé. Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn rồi, và để tiếp tục cho chuyên mục thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thêm một thủ thuật rất hay nữa đó là cách chèn video vào trong PowerPoint một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Next

Cách chèn flle swf vào Powerpoint 2010

cách chèn video vào powerpoint 2010

Trong trường hợp của bạn đang sử dụng muốn chèn Video vào PowerPoint, bạn theo dõi các bước làm dưới đây: - Mở Slide cần chèn Video, đặt chuột vào vị trí cần chèn. Riêng giao diện hơi khác 2007 nên thao tác hơi khác một chút. Ngoài ra có một chuyên mục hướng dẫn bạn cách mua tên miền và hosting để tạo lập website nhanh chóng. Sau khi chọn biểu tượng Record, đồng hồ bấm giờ ghi âm sẽ bắt đầu chạy và sẽ cho bạn biết tổng thời lượng âm thanh được ghi. Nên nếu dùng các định dạng video khác các bạn có thể không chèn được, khi đó phải sử dụng các phần mềm chuyển đuôi video search trên vforum. Yêu cầu Việc bạn sử dụng các video trực tuyến phải tuân theo Điều khoản sử dụng và Chính sách về quyền riêng tư cho website của từng nhà cung cấp.

Next

Hướng Dẫn Chèn Thêm Header Và Footer Vào Slide PowerPoint

cách chèn video vào powerpoint 2010

Tùy chọn cũng có thể được thay đổi sau này. Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2016 Mình hướng dẫn trên phiên bản office 2016, nếu bạn nào sử dụng phiên bản cũ hơn thì có thể tham khảo 1 bài viết khác tại thuthuat. Internet Explorer không bắt buộc mở trong quá trình phát video; PowerPoint chỉ cần sử dụng công nghệ cơ bản khi phát video. Ví dụ trong tab format bạn có thể chọn màu sắc, các cách hiển thị video, chọn khung viền, hình ảnh, hiệu ứng video…. Yêu cầu Việc bạn sử dụng video trực tuyến sẽ tuân theo Điều khoản sử dụng và Chính sách về quyền riêng tư trên website của nhà cung cấp.


Next

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào Powerpoint 2010, 2007

cách chèn video vào powerpoint 2010

Chèn nhạc vào PowerPoint thường được sử dụng để làm nhạc nền cho bài thuyết trình báo cáo, làm nhạc nền cho bài trình chiếu Photo Album hình ảnh gia đình, … Chèn nhạc vào PowerPoint sẽ giúp cho bài trình chiếu sinh động hơn, thu hút hơn khi trình chiếu, … Chèn nhạc vào PowerPoint thường được sử dụng cho các kiểu như: chèn 1 bài hát vào 1 slide PowerPoint, chèn 1 bài hát cho tất cả các slide trong PowerPoint hay chèn 1 bài hát vào 1 số slide được chỉ định trong PowerPoint. Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint 2010 Với PowerPoint 2010, các bạn có thể dễ dàng chèn video clip từ máy tính hoặc từ internet vào bài trình chiếu. Office 2016 yêu cầu có Windows 10, Windows 8. Đây cũng là một điểm mới và rất khác biệt của PowerPoint 2010 so với các phiên bản cũ hơn. Nếu bạn click vào Playback, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn như Preview, Bookmarks, Editing, và Audio Options. Bước 3: Chúng ta có thể để video full màn hình bằng cách kích vào thẻ Play Back và tích chọn vào mục Play Full screen Ngoài ra chúng ta có thể chỉnh sửa video ở mục Format như chỉnh màu sắc, kiểu hiển thị của video, hay xoay video… Chúng ta có thể chèn nhiều video vào trong powerpoint để làm cho bài thuyết trỉnh của mình sinh động và hiểu quả hơn.

Next

Hướng Dẫn Cách Chèn Video Vào PowerPoint 2010, 2013, 2016

cách chèn video vào powerpoint 2010

Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn! Đó là mã nhúng bạn cần để chèn nội dung vào PowerPoint. Sau đó click sang tab Notes and Handouts. Ví dụ như hình bên dưới. Nếu muốn cắt tỉa video, bạn phải lưu video đó vào máy tính, rồi chèn video vào trang chiếu trong phiên bản PowerPoint dành cho máy tính. Các giải pháp được đề nghị là như sau: Giải pháp 1: Có mâu thuẫn trong phiên bản PowerPoint Xin vui lòng có một cách nhanh chóng xem xét hoặc kiểm tra nếu định dạng tập tin video của bạn là tương thích với các phiên bản hiện tại của Microsoft Office hoặc hỗ trợ. Cách 3 là nhúng video vào powerpoint thì bạn search video trên youtube hoặc các website cho phép nhúng video bằng thẻ iframe. Với youtube bạn xem cách nhúng như hình dưới đây 1.

Next

Cách thêm/chèn slide trong powerpoint 2010,2007,2013

cách chèn video vào powerpoint 2010

Xem mục để biết mọi chi tiết. Một trong những công cụ trình chiếu lôi cuốn, sinh động thường được sử dụng đó là video. Nhúng nội dung từ Slideshare. Chuyển sang tab Insert và sau đó nhấp vào nút Audio. Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Chọn được video nào ưng ý thì click vào Insert. Cách chèn video vào powerpoint Ở trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách chèn video vào powerpoint ở mọi phiên bản từ phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013 và bản cao nhất là 2016. Nếu có bất kỳ thắc mắc tin học nào các bạn có thể gửi cho chúng tôi trong mục Hỏi đáp tin học.

Next

Cách chèn video vào PowerPoint 2010

cách chèn video vào powerpoint 2010

Với cách làm đơn giản nhưng nó giúp ích rất nhiều cho bạn để tạo slide trình chiếu sinh động và chuyên nghiệp. Sao chép văn bản đó. Những gì là thú vị hơn là thực sự bạn có thể sử dụng cùng một phần của phần mềm để tải về bất kỳ video trực tuyến hoặc tập tin âm thanh. Ngoài ra, sau khi chèn video vào PowerPoint 2010, các bạn cũng có thể tạo các hiệu ứng hoặc chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa độ sáng cho video. Do thay đổi này nên bạn không thể phát video trong PowerPoint 2010 nữa. Thông thường nếu bạn chèn một slide vào, nó sẽ hiển thị cách bố trí của slide trước đó. Thay vào đó, bạn muốn chèn video từ máy tính của mình? Hướng dẫn cách chèn video vào PowerPoint Việc chèn video vào slide PowerPoint rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thêm video vào slide của mình.

Next

Cách chèn flle swf vào Powerpoint 2010

cách chèn video vào powerpoint 2010

Video phát trực tiếp từ trang web và nó có các tính năng điều khiển của trang web để phát, tạm dừng, điều chỉnh âm lượng và v. Cải thiện việc phát lại video đã nhúng PowerPoint sử dụng công nghệ phát video trong Internet Explorer để bạn có thể phát video được nhúng trên trang chiếu. Sau khi xong nhớ ấn Apply để áp dụng cho slide bạn đang thao tác hoặc Apply to All để áp dụng cho tất cả các slide. Cứ download video về máy rồi chèn vào Powrerpoint là perfect! Cách chèn video vào powerpoint 2010 Bước 1: Trong giao diện powerpoint 2010 các bạn kích chuột vào thẻ Insert chọn à Video chọn tiếp à Video from File. Để xem trước video trên trang chiếu, hãy bấm chuột phải vào khung video hình chữ nhật, chọn Xem trước, sau đó bấm vào nút Phát trên video. Ở đây mình sẽ làm trên PowerPoint 2013 còn các bạn đang dùng PowerPoint 2007, 2010 và 2016 thì cũng làm tương tự để có thể thêm header và footer vào slide nhé.

Next

Cách thêm/chèn slide trong powerpoint 2010,2007,2013

cách chèn video vào powerpoint 2010

Trên dải băng, chuyển sang tab Xem và trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện tại. PowerPoint for Office 365 PowerPoint for Office 365 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint Online Trong PowerPoint, bạn có thể chèn hoặc liên kết tới một video trực tuyến, sau đó phát video này trong bản trình bày của bạn. Và trong quá trình làm slide thuyết trình bằng PowerPoint, nhiều khi các bạn cần minh họa một video nào đó vào PowerPoint để cho slide của chúng ta thêm hấp dẫn hoặc thêm thuyết phục. Hy vọng bài viết cách chèn video vào powerpoint của kenhit. Trả lời: PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft có khả năng tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng. Hơn thế nữa, PowerPoint 2010 còn tích hợp sẵn các công cụ giúp bạn chỉnh sửa video nhanh chóng.

Next