Cài nhạc chuông iphone bằng itune. Cách cài nhạc chuông cho Iphone bằng Itunes 2018-09-19

Cài nhạc chuông iphone bằng itune Rating: 6,2/10 932 reviews

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Tiếp theo, bạn chọn tab Music và tìm bài hát mà bạn muốn từ bất cứ phần nào. Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ cần đổi tên phần đuôi, không phải là tập tin. Đổi tên phần đuôi của bài hát từ. Mp3, lúc này bạn vẫn chưa thể sử dụng bài hát này làm nhạc chuông được vì đinh dạng nhạc trên iphone 6 là M4a.

Next

Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Sau đó chúng ta bấm biểu tượng thiết bị để thực hiện đồng bộ. Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Bước 8:Đoạn nhạc sẽ được phát và chọn chuột phải 1 lần nữa và bấm Show in Windows Explorer. Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12. Cách chép nhạc máy tính vào iPhone bằng iTunes Video ở trên các bạn xem nếu vẫn còn các thắc mắc gì thì có thể xem chi tiết từng bước bên dưới để dễ dàng chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes.


Next

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Cách cài nhạc chuông cho iPhone sử dụng Garageband cũng không quá khó phải không? Bạn không nên chọn xóa nó nếu bạn đã sử dụng iTunes để đồng bộ iPhone của bạn. Sau đó chúng ta bấm biểu tượng thiết bị để thực hiện đồng bộ. Bước 2: Sau khi có file nhạc chuông chuẩn thì chúng ta mới mở iTunes lên và cắm cáp iPhone vào máy tính. Bước 4: Vào mục Tones trong Settings, chúng ta đánh dấu Sync Tones, đánh dấu Selected tones và đánh dấu file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply. Nếu bạn muốn bắt đầu từ đầu bài hát, hãy đặt thời gian bắt đầu là 0:00 và thời gian kết thúc là số giây mà bạn muốn nhạc chuông dừng lại. Thay đổi nó thành đuôi. Không quá phức tạp chiếc iphone 6 của bạn đã có thể reo lên những tiếng chuông yêu thích thay vì những bản nhạc chuông mặc định đã quá nhàm chán.

Next

Học cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Bước 7: Đồng bộ nhạc chuông trên iPhone và iTunes Tới đây bạn phải tiến hành kết nối thiết bị vào máy tính để đồng bộ nhạc chuông. Giờ đây, bạn có thể sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo do chính tay mình thiết kế mang đậm phong cách cá nhân. Nhập bài hát mà bạn muốn cài nhạc chuông cho iPhone bằng cách chọn bất cứ bài hát nào trong phần nhạc cụ và nhấn vào View ở trong nút Loop Browser. Nhấp vào mục Tones tại On My Device, các bạn sẽ thấy bản nhạc chuông hiển thị tại đây. Tuy nhiên file này có định dạng là m4a, trong khi đó định dạng để làm nhạc chuông iPhone là m4r.

Next

Cách chép nhạc nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Bạn có nghĩ rằng thay đổi nhạc chuông trên iPhone theo ý thích, gu âm nhạc của bạn điều đó sẽ khiến chiếc iPhone của bạn trở nên thú vị hơn không. Sau đó chúng ta bấm biểu tượng thiết bị bên trên góc trái để thực hiện đồng bộ. Cái này rất quan trọng. Nếu bạn chưa có Garageband cài đặt sẵn trên thiết bị thì có thể tải về từ App Store. Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes. Lưu ý: Tổng thời gian không quá 40 giây nhé.


Next

Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Có thể tìm hướng dẫn trên Vforum. Tại giao diện mục Tones, các bạn nhấn Ctrl+O, chọn file đuôi m4r vừa tạo rồi nhấn Open. Format Factory sẽ làm thay iTunes từ bước 1 đến bước 5 trong bài hướng dẫn. Thực hiện các bước đơn giản trên đây là bạn đã cài nhạc chuông cho Iphone thành công, bạn có thể cài nhiều bài nhạc chuông riêng tùy thuộc vào bộ nhớ của máy. Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12. . Khi đó, một cửa sổ mới hiện ra, bạn tiến hành đổi định dạng m4a sang m4r.

Next

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Cách thêm nhạc vào iTunes 1. Bạn cũng có chọn điểm bắt đầu nhạc chuông từ khúc bất kỳ và + thêm 40 giây là đoạn kết thúc. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn. Bước 4: Bây giờ đoạn nhạc mà bạn đã chọn sẽ được tạo ra với tên giống với bài hát gốc, tiếp tục kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer. Rất may là họ không bỏ hẳn tính năng sync nhạc chuông từ bên ngoài vào điện thoại.

Next

Cách cài nhạc chuông cho Iphone bằng Itunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Trở lại với iTunes và xóa bài hát ngắn mới được tạo. Chúc các bạn thành công. Bước này cũng rất quan trọng. Tại đây bạn tích chọn vào bản nhạc chuông vừa tạo. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết chi tiết sau đây: Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng cực kỳ nhanh chóng: Bước 1: Trước tiên hãy khởi động iTunes, tìm bài hát bạn muốn cắt làm nhạc chuông.

Next

Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

cài nhạc chuông iphone bằng itune

Lưu ý: đối với những bạn dùng Windows 10, khi click đúp vào tệp. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây. Trong cửa sổ Lấy thông tin, các bạn click vào tab Tùy chọn Options và thay đổi 2 phần đó là Dừng Stop và Bắt đầu Start Time để chọn ra đoạn nhạc mà bạn muốn lưu dưới dạng nhạc chuông. Người Đại Diện: Huỳnh Phú Hải. Đây sẽ là nhạc chuông mới của bạn Bước 4: Tìm đến file vừa tạo Bạn nhấn phải lên bài nhạc mới, chọn Show in Finder để biết địa điểm của nó Bước 5: Đổi đuôi từ m4a thành m4r Khi thấy được file vừa tạo ra, có đuôi là m4a, bạn đổi nó thành m4r Bước 6: Sync nhạc vào máy Bạn cắm iPhone vào máy tính, hoặc có thể kết nối qua Wifi cũng được luôn, ở phần iPhone, các bạn nhấn vào Tones, sau đó kéo thả nhạc chuông vào máy, iTunes sẽ sync và bạn sẽ có nhạc chuông mới Do Apple không còn quản lý nhạc chuông, nên iTunes sẽ không copy nhạc chuông vào thư mục Tones, nên bạn phải tự lưu trữ nó. Sau đó, ở cột bên phải tích chọn vào Sync Tones, rồi tích chọn tiếp vào Selected tones và tại mục Tones tích chọn vào bản nhạc chuông cần đồng bộ.

Next