Sukien 297 lienquan garena. Cộng Đồng 2018-08-27

Sukien 297 lienquan garena Rating: 9,4/10 977 reviews

Garena.vn

sukien 297 lienquan garena

Khi mở Rương Tướng các Kiện tướng sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong số các vật phẩm sau: Rương sở hữu tất cả 68 vị tướng vĩnh viễn Tính tới vị tướng - Marja , Rương mảnh tướng, Rương mảnh trang phục, Ruby. Consider to provide a better user experience. Anh em đừng bỏ lỡ nhé. Việc Garena cho phép test thử toàn bộ 68 tướng tính tới thời điểm hiện tại được cộng đồng Liên Quân Mobile hưởng ứng nhiệt liệt. Ngoại trừ đấu hạng, game thủ được test tướng ở mọi chế độ chơi như: bóng đá, tử chiến, đấu móc, đấu thường, đấu tổ hợp,. Giới hạn 1 thẻ quà tặng mỗi ngày, 1 thẻ quà tặng đổi được 1 Vé quà tặng hiện vật. Đây là quyết định hợp lý và đúng đắn nhất quả đất của ban điều hành Liên Quân Mobile tại sever Việt Nam từ trước tới nay.

Next

Sự kiện 3/9

sukien 297 lienquan garena

Trong số này, thì sát thủ đi rừng Murad, đấu sĩ đa năng Zephys và siêu trợ thủ có vị thế ổn định nhất trong suốt nhiều mùa rank là Alice đều được game thủ ưu tiên nhắm tới nếu như account mình chưa sở hữu. Đối với những ai đã sở hữu các vị tướng trên sẽ được đổi thành 10 vé quay kho báu. Không giới hạn số lần nhận Rương tướng may mắn. Tổng cả sự kiện họ sẽ nhận được 10 thẻ quà tặng để đổi được tối đa 10 Vé quà tặng hiện vật. Tham gia sự kiện này, các Kiện tướng sẽ có cơ hội nhận được các trang phục vĩnh viễn miễn phí. Biểu tượng này sẽ sử dụng để đổi 1 trong 9 vị tướng vĩnh viễn sau: Zephys, Murad, Tel'Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Điều kiện để nhận được tướng vĩnh viễn cũng được đánh giá là đơn giản nhất từ trước tới nay.

Next

Sukien.lienminh.garena.vn: Đại chiến vinh quang

sukien 297 lienquan garena

Những vị tướng được Garena đưa ra cho game thủ lựa chọn đa phần đều xuất hiện từ mùa 1 cho tới mùa 4. This causes a delay in rendering your page. Đặc biệt là những ai đang chơi server Việt Nam, khu vực Arena of Valor có mức độ ưu đãi cho tân thủ thấp nhất thế giới. Prioritize visible content Your page requires additional network round trips to render the above-the-fold content. The following tap targets are close to other nearby tap targets and may need additional spacing around them. . Nhưng cần lưu ý một điều, game thủ không thể thử tướng trong chế độ đấu hạng.

Next

Garena Liên Quân Mobile

sukien 297 lienquan garena

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile không có điều kiện nạp thẻ thì những event có nội dung tặng tướng hoặc skin vĩnh viễn không nên bỏ lỡ. None of the above-the-fold content on your page could be rendered without waiting for the following resources to load. According to Alexa Traffic Rank sukien2. Các Kiện tướng vào trang sự kiện tại để biết thêm chi tiết về tỷ lệ rơi mảnh LƯU Ý Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn vui lòng xem website tại Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư in game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn thư dẫn tới mất vật phẩm. . .

Next

Sukien.lienminh.garena.vn: Đại chiến vinh quang

sukien 297 lienquan garena

. . . . . . .

Next

Sukien.lienquan.garena.vn: Lucky Spin

sukien 297 lienquan garena

. . . . . .

Next

GARENA TẶNG VĨNH VIỄN MURAD, TEL'ANNAS, ASTRID VÀ RẤT NHIỀU TƯỚNG KHÁC VÀO NGÀY 29/7

sukien 297 lienquan garena

. . . . . .

Next

Sự kiện 3/9

sukien 297 lienquan garena

. . . . .

Next