Tải directx 12. Tải phần mềm Microsoft DirectX 12 miễn phí 2018-07-15

Tải directx 12 Rating: 8,2/10 1514 reviews

Tải phần mềm Microsoft DirectX 12 miễn phí

tải directx 12

Đơn giản và dễ hiểu hơn, nếu bạn có bất kỳ một thiết bị nào chạy Windows 10 bất cứ phiên bản nào, nó sẽ được tích hợp sẵn DirectX 12 trong đó. Hãy làm theo cách bước sau này để cập nhật DirectX cho từng phiên bản Windows. Những lỗi khiến Direct X không hoạt động chủ yếu liên quan đến virus hoặc hệ điều hành có vấn đề chứ không hề có nguyên nhân đến từ phần mềm này. Nếu có một chương trình nào đó đòi hỏi tập tin DirectX 9 trong Windows 10 hoặc Windows 8, nếu cài đặt phiên bản tải xuống thì có thể giải quyết vấn đề đó. But that's my opinion, not yours. Với sự hỗ trợ của Direct X thì card đồ họa này sẽ hoạt động tốt hơn và đạt hiệu suất cao nhất và thậm chí còn không thua kém với card đồ họa rời.

Next

Tải phần mềm Microsoft DirectX 12 miễn phí

tải directx 12

DirectX cung cấp các chức năng biểu diễn đồ họa 3D hiệu quả, cho hép nhiều người cùng tham gia chơi game qua mạng, làm phim hoạt hình hỗ trợ làm việc theo nhóm trong mạng máy tính, truyền tải an toàn các dữ liệu đa phương tiện qua Internet. Phần mềm DirectX mang tới cho người dùng tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim. Bất kỳ phiên bản cập nhật nào liên quan đến DirectX 11. Bước 2: Kích nút Download màu đỏ rồi chọn Next. Among the incredible titles launched this year: Dying Light, Evolve, Total War: Attila, Battlefield: Hardline, Grand Theft Auto V and Project Cars. Bước 3: Hoàn thành cài đặt DirectX bằng các hướng dẫn từ trang web của Microsoft hoặc từ chương trình cài đặt DirectX. Đây là bộ cài đặt ngoại tuyến, đầy đủ và độc lập, có đường dẫn trực tiếp đến công cụ hỗ trợ phần cứng máy tính DirectX 12.

Next

Tất tật về DirectX và giải ngố về DirectX 12, tập lệnh đang làm thay đổi bộ mặt cả ngành game

tải directx 12

DirectX là tập hợp các giao diện lập trình ứng dụng không thể thiếu cho người dùng Windows để hiển thị các hình ảnh chất lượng cao cùng âm thanh sắc nét khi muốn xem video hay chơi game. Phiên bản mới nhất của ứng dụng DirectX là DirectX 12 hỗ trợ hiệu suất tốt hơn các phiên bản trước, tạo các hiệu ứng mượt mà hơn. Ngày nay DirectX có thể xử lý được các hiệu ứng giả lập âm thanh nhiều chiều phức tạp và những hình ảnh chuyển động có độ phân giải cao. We release Game Ready drivers at or before each major game launch. DirectX lần đầu tiên ra đời để giải quyết vấn đề cung cấp quyền hệ thống của các thiết bị như chuột máy tính, bàn phím, card màn hình và các thiết bị âm thanh cho những phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows 95. Làm theo các bước dưới đây để cập nhật DirectX cho bất kỳ phiên bản Windows nào.

Next

DirectX 12

tải directx 12

Đây là phiên bản miễn phí. Một điều hết sức quan trọng cần phải kể đến là sự tương thích của phần mềm mới này với linh kiện đồ họa hiện nay. You can enjoy a 4-year warranty by registering on the website within 30 days of purchase. Tuy nhiên với sự ra mắt của DirectX 12, Microsoft hứa hẹn sẽ đem lại một sự vượt trội về hiệu năng chưa từng thấy trước đây. Nếu bạn có chương trình cần tập tin DirectX 9 trên Windows 10 hoặc 8 thì cài đặt phiên bản tải về là giải pháp tốt. Bước 2: Click vào nút Download màu đỏ rồi chọn Next. DirectX 12 không có sẵn phiên bản độc lập nào.


Next

Tất tật về DirectX và giải ngố về DirectX 12, tập lệnh đang làm thay đổi bộ mặt cả ngành game

tải directx 12

Không chỉ tăng tốc xử lý đồ họa, DirectX 12 còn giúp hệ thống tiết kiệm điện năng hơn. DirectX 12 có ý nghĩa gì với bạn? DirectX 12 là phiên bản mới nhất của Windows có tầm quan trọng rất lớn mà bạn chưa biết. Các tập tin liên quan giúp cập nhật lên DirectX 12 chỉ có sẵn thông qua bản cập nhật Windows. DirectX 11 được hỗ trợ trong Windows 10, Windows 8 và Windows 7. Hơn nữa đây còn là tiện ích có khả năng bảo mật hệ thống trước những tấn công nguy hiểm từ bên ngoài. Không đỡ nổi, vì nếu muốn Sony phải làm ra một cái hệ điều hành riêng cho game thủ thì may ra, nhưng khó.

Next

Tải DirectX 12

tải directx 12

Độ chân thân thực đó được thể hiện tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows bao gồm Windows 10, Windows 8. Direct X còn là nền tảng đồ họa chính dành cho máy chơi game Xbox, Xbox360 và mới nhất là Xbox One do Microsoft phát triển. Có sẵn các phiên bản 32-bit và 64-bit. Đây cũng là một trong những nét mới của Windows 10, thể hiện sự quan tâm của Microsoft đối với giới game thủ.

Next

Game thủ không cần card đồ họa mới cho DirectX 12

tải directx 12

DirectX và phiên bản Windows: DirectX 12, 11, 10 và 9 DirectX 12 phù hợp với Windows 10 và chỉ hỗ trợ cho phiên bản này. I would recommend vertically mounting it just for the looks. Phần mềm này giúp bạn thoải mái chơi game, xem phim, nghe nhạc mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tải DirectX và cài đặt trên máy tính Quá trình cài đặt DirectX chưa mất tới 15 phút, bạn làm theo các bước dưới đây nhé: Bước 1: Truy cập trang tải về cài đặt trên website của Microsoft. I've seen it at 1905mhz and 1920mhz before but 1890mhz is where it likes to be.

Next

Download DirectX 9, 10, 11, 11.2, 12, 13 Offline Installers

tải directx 12

Direct X sẽ tự động thiết lập cấu hình cũng như phiên bản phù hợp với hệ ddieeeuf hành mà bạn đang sử dụng. Direct X tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ những phiên bản Windows như Windows 95-98 đến các phiên bản mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu không muốn tải chúng bạn chỉ cần bỏ chọn các sản phẩm đó rồi click vào No thanks and continue. Theo Microsoft, DirectX 12 có thể hoạt động với những dòng card đồ họa cũ trong khi vẫn tận dụng được nhiều tính năng không có trong DirectX 11 trở về trước. Seems like a structurally sound card but its still pretty heavy. Có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất khi sử dụng DirectX 12 cho máy tính Lưu ý: DirectX 12 được tích hợp với hệ điều hành Windows 10 và chỉ được hỗ trợ trong phiên bản Windows đó.

Next

Cách tải và cài đặt DirectX 12, 11, 10, 9 vào máy tính Windows

tải directx 12

Cùng với đó, việc truy cập và sử dụng các tính năng của DirectX sẽ trở nên dễ dàng hơn. DirectX cho đến thời điểm hiện tại Trong quá trình phát triển của mình, các thế hệ và phiên bản của DirectX đã song hành cùng sự phát triển công nghệ máy tính để giúp các nhà phát triển phần mềm tạo ra những tựa game ngày càng ấn tượng hơn. Cụ thể ở đây, bạn có thể sử dụng để thay đổi độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh. Direct X hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows, khi cài đặt sẽ chọn phiên bản Direct X tối ưu nhất cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Microsoft cũng từng cố gắng kết nối giữa Xbox và máy tính cá nhân thông qua việc cung cấp công cụ Games for Windows Live nhưng không thành công. Tất cả lỗi trong tập tin DirectX 9 sẽ được thay thế khi cần thiết.

Next